Quan hệ tình dục
Blog

Đừng làm những điều này khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là cảm giác thăng hoa đến từ 2 người. Tuy nhiên, nhiều chị em lại mắc phải những sai lầm dưới đây.

Không tự tin về cơ thể

Tự tin chính là “động cơ” của ham muốn tình dụ. Tuy nhiên rất nhiều phụ nữ lo lắng về cơ thể của mình khi quan hệ tình dục. Vì vậy họ không đồng ý cởi hết quần áo, thậm chí từ chối quan hệ tình dục.

Nhiều thông tin cho thấy, khi quan hệ tình dục nam giới vốn không chú ý nhiều đến vấn đề mập mạp của phụ nữ. Ngược lại những chị em có cơ thể mập mạp, càng dễ kích thích ham muốn của nam giới. Chuyên gia khuyên rằng, phụ nữ nên tập luyện sức khỏe nhiều để cơ thể rắn chắc. Sau khi tắm chăm sóc tốt làn da của bạn, để tăng thêm lòng tự tin cho mình.

Nghiên cứu tình dục khoa học thời cận đại cho rằng, trong cảm giác khoái cảm. Điều quan trọng nhất đó chính là xúc giác, vuốt ve và các bộ phẩn nhạy cảm có thể. Nhầm mở rộng hoàn toàn mọi cánh cửa hoan lạc. Hưởng thụ vuốt ve không chỉ là bằng sáng chế của phụ nữ. Mà đàn ông cũng cần được vuốt ve để điều chỉnh cảm thụ và trạng thái yêu thương.

>> Hạn chế bệnh tình dục khi “yêu”

Ít khi vuốt ve đàn ông

Các chuyên gia khuyến nghị phụ nữ. Bạn nên vuốt ve bạn tình nhiều để phát triển các điểm nhạy cảm tình dục của nam giới.

Im lặng không nói

Im lặng là kẻ thù lớn nhất của quan hệ tình dục. Một điều tra của Pháp tìm thấy, khi quan hệ tình dục. Cô vợ giữ thái độ im lặng là biểu hiện mà nam giới không thích đón nhận nhất.

Chuyên gia khuyên các chị em nhất định phải lên tiếng khi quan hệ tình dục. Cho dù đó chỉ là tiếng rên rỉ nho nhỏ hay là những lời tán tụng giản đơn. Đó đều là “chất kích thích” hoàn hảo đối với quan hệ tình dục.

Quá thụ động

Rất nhiều chị em cho rằng, đàn ông nên chủ động trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu phụ nữ chủ động khi quan hệ tình dục sẽ cải thiện đáng kể độ thỏa mãn và khả năng tình dục của chính mình. Nếu phụ nữ cứ đặt mình vào trong trạng thái bị động. Điều này sẽ tăng thêm áp lực cho nam giới. Dẫn đến tần suất quan hệ tình dục cũng chịu ảnh hưởng.

Chuyên gia khuyên người vợ nên học cách “dụ dỗ” chồng. Nắm rõ được quyền chủ động trong sinh hoạt tình dục.

Quá ích kỷ trong khi “yêu”

Tình dục là một quá trình dành được sự mãn nguyện cho cả hai. Nếu phụ nữ quá quan tâm đến niềm vui của chính mình, thậm chí còn vì vậy mà chỉ tay năm ngón. Điều này sẽ làm cho người chồng cảm thấy rất thất vọng.

Lời khuyến nghị của chuyên gia: khi mình đạt được cực khoái hãy hỏi thăm các cảm nhận của nam giới.

Giả vờ khoái cảm

Không ít phụ nữ trong quan hệ tình dục giả vờ đạt được khoái cảm. Các chị em cho rằng đây là “lời nói dối ngọt ngào” dành cho nam giới. Nhưng trên thực tế, đàn ông rất dễ nhận biết vợ mình có thực sự cực khoái hay không. Bằng việc thông qua các biểu hiện của động tác, tiếng thở. Giả vờ khoái cảm sẽ làm cho chồng vợ sinh ra cảm giác thất vọng tâm lý. Sau này tỉ lệ cực khoái sẽ thấp đi hơn rất nhiều.

Lời khuyên: khi phụ nữ không có được cực khoái hãy tìm cơ hội tâm sự và nói rõ cho chồng biết.

Không dùng bao cao su khi quan hệ tình dục

Mặc dù bao cao su được nam giới sử dụng trên cơ thể. Nhưng đề giúp hai người tránh thai an toàn. Chị em cũng nên nhớ chuẩn bị bao cao su trước khi quan hệ.

Chuyên gia khuyến nghị: Bạn hãy để bao cao su và chất bôi trơn ở nơi riêng tư của phòng ngủ. Định kỳ kiểm tra chất lượng và thời hạn của nó.

Không thích thử những tư thế mới

Nhiều phụ nữ phản kháng với việc sử dụng đồ chơi tình dục hoặc thử các tư thế mới. Nếu trong màn dạo đầu, tư thế quan hệ và cách đạt được cực khoải đều sau trước như nhau, không thay đổi. Điều này sẽ dễ sinh ra chán nản, mệt mỏi cho cả hai.

Chuyên gia khuyến nghị: Chồng vợ thỉnh thoảng nên thử những tư thế quan hệ mới. Nó sẽ làm cho hai người đều cảm thấy được hưng phấn và bất ngờ.

Nguồn: Tùng Dương (Khỏe plus)

Bình Luận

Đang cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *