Bệnh tim bẩm sinh
Blog

Chương trình khám chữa bệnh từ thiện cho phụ nữ

Thật không may mắn, khi có nhiều người vừa sinh ra đã có 1 quả tim không khỏe mạnh. Nếu bạn mắc phải bệnh tim bẩm sinh, có thể bạn sẽ cần được chăm sóc suốt đời.

Xem thêm:

Bệnh tim bẩm sinh là gì?

Bệnh tim bẩm sinh là hiện tượng một hay nhiều tình trạng bất thường của tim mà khi sinh ra đã có. Nó mang đến cho người bệnh chất lượng cuộc sống kém. Đáng ngại hơn, bệnh còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Thậm chí gây ra tử vong.

Đối với trẻ em “tim bẩm sinh” gây ra 2 biến cố lớn. Thứ nhất nó gây ra suy tim nhanh chóng. Suy tim là tình trạng cuối cùng của tim mạch và sự sống lúc này chỉ tính bằng ngày chứ không thể kéo dài được.
Thứ 2, Tim bẩm sinh gây nên sự kém phát triển về thể chất và tinh thần cho trẻ. Trẻ em bị mắc bệnh, sẽ không thể chạy chơi, vui đùa cùng các bạn. Cũng không có khả năng phát triển trí tuệ và năng khiếu học tập. Hầu như chỉ có thể duy trì sự sống.

Bệnh tim bẩm sinhBệnh tim bẩm sinh ở trẻ em
Bệnh tim bẩm sinh ở người lớn

Bệnh tim bẩm sinh có những triệu chứng như sau:

 • Nhịp tim nhanh
 • Môi, da và móng tay xanh tím
 • Khó thở
 • Nhanh chóng mệt mỏi sau khi gắng sức
 • Phù

Hiện nay, cùng với sự tài trợ của các nhà hảo tâm kết hợp với Chùa Ưu Đàm. Tổ chức chương trình khám chữa bệnh từ thiện đặc biệt. Dành riêng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó. Chương trình chúng tôi triển khai, khám và điều trị cho 2 bệnh sau đây:

 1. Tim bẩm sinh
 2. Bệnh phụ nữ

Điều kiện:

 • Tim bẩm sinh: không phân biệt nam nữ, người lớn hay trẻ em.
  Bệnh phụ nữ: Dành riêng cho phụ nữ, mắc phải các bệnh về phụ khoa. Như: u sơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phần phụ, ung thư phần phụ v.v..
 • Chương trình chỉ dành riêng cho “những bệnh nhân nghèo” hoàn cảnh khó khăn. Được chính quyền địa phương xác nhận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hãy chia sẻ thông tin này đến người đang cần, để cuộc sống ý nghĩa hơn.

Liên Kiều

Bình Luận

Đang cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *