Những điều bạn không dám hỏi
Blog

Những điều bạn không dám hỏi về “chuyện ấy”

Những điều bạn không dám hỏi nếu liên quan trực tiếp đến “chuyện ấy”. Dù cho bạn ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Trong lòng luôn có những thắc mắc nhưng lại không biết, hay không dám hỏi ai. Các nhà nghiên cứu tình dục học ở Mỹ đã thống kê và đồng thời trả lời cho Những điều bạn không dám hỏi hoặc khó mở lời nhất.

Xem thêm:

Tôi có thể làm gãy chú lính của chàng?

Đúng vậy, đây là một trong những điều bạn không dám hỏi. Mặc dù cậu nhỏ không có xương ở bên trong. Nhưng nó lại có thể gãy và gây ra tổn thấy nặng nề khi bạn quá tay. Nếu dùng tư thế không thích hợp hoặc một lực quá mạnh, chú lính hoàn toàn có thể bị gãy. Gây xuất huyết trong và tụ máu cho nam giới.

Nếu không may xảy ra việc này, phải nhanh chóng đưa người “bị nạn” đến bác sĩ ngay. Để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Phải làm gì khi áo mưa bị mắc kẹt bên trong?

Đầu tiên, bạn đừng hoảng sợ. Hãy nhẹ nhàng lấy nó ra để tránh gây rách áo. Nó có thể làm hỏng hoàn toàn kế hoạch phòng bệnh và tránh thai. Sau đó bạn nên dùng thêm một phương pháp tránh thai khẩn cấp khác để phòng xa có “rò rỉ”.

Sao tôi không bao giờ chạm đỉnh?

Không bao giờ chạm đỉnh

Trước hết, chuyện đó là hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân lúc đầu có thể do đối tác của bạn chưa chọn đúng điểm rơi. “Hạt đậu tình yêu” cần phải được kích thích để đem đến cực khoái cho người nữ. Trong khi sự thâm nhập thông thường không phải lúc nào cũng tạo ra được tác động này.

Trường hợp nếu bạn đã chọn đúng vị trí kích thích. Nhưng vẫn không có “phản ứng” thì có thể bạn đang gặp phải vấn đề sức khỏe. Chẳng hạn bệnh tim mạch, tiểu đường, trầm cảm. Việc phải dùng thuốc làm triệt tiêu đi ham muốn và khoái cực.

Những điều bạn không dám hỏi – Có thể “tè” trong lúc giao ban?

Đây cũng là một trong những điều bạn không dám hỏi. Điều này không hẳn là bạn muốn “xả nước cứu thân”. Nếu bạn cảm thấy bàng quang mình bị kích thích, đó là tín hiệu đáng mừng. Hiện tượng này xảy ra khi hai bạn đã khám phá ra điểm G của nhau. Chuyện rò rỉ một chút nước khi bạn thăng hoa đối với cả nữ và nam đều gọi là xuất tinh.

Làm sao để không “xì hơi” vào lúc ấy?

Thật đáng tiếc, chuyện này hoàn toàn không thể khống chế được, bởi nó là tự nhiên. Trong quá trình hăng hái xông pha, không khí có thể bị tích tụ trong đường hầm và cả cửa sau. Vì vậy nên việc xì hơi là tất yếu.

Có bình thường không nếu phải “cầu viện” chất bôi trơn?

Hoàn toàn bình thường. Tùy vào cơ thể, tình trạng sức khỏe và tuổi tác mà sự ẩm ướt dồi dào hay hạn chế. Nếu cảm thấy hơi khô khan, bạn cũng hoàn toàn có thể tưới cho nó chút nước. Quan trọng bạn hãy chọn sản phẩm bôi trơn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Làm gì với chú lính cong?

Chú lính cũng giống như vùng X của nữ giới, có thể có khác biệt về màu sắc, hình dáng. Nếu do tai nạn hay bệnh lý thì cần nương nhẹ và điều chỉnh đôi chút để tránh làm anh ấy đau. Ngoài ra, dù cho không thẳng tắp như thân tre thì việc chú lính cong bẩm sinh. Cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc yêu. Thậm chí nhiều người còn cho rằng “đường cong” ấy còn kích thích tốt hơn cho điểm G của quý cô.

Tôi phải làm gì nếu chú lính của tôi ngoại cỡ (hoặc dưới mức trung bình)

Cậu nhỏ quá cỡ phải làm sao

Chỉ cần bạn nói rõ về nó. Chuyện này không có gì đáng xấu hổ cả. Chuyện cứ giấu biệt nó mới là điều đau khổ nhất. Nếu chàng thuộc nhóm khiêm tốn, thì ngoài việc thâm nhập truyền thống. Người ta còn có thể làm nhiều điều khác để thỏa mãn đối tác. Ngược lại, nếu anh ấy ngoại cỡ, hãy chậm rãi, từ tốn, chú trọng màn dạo đầu hơn. Sử dụng thêm chất xúc tác nếu cần thiết.

Anh ấy dở tệ về oral sex

Hầu như tất cả phụ nữ và đàn ông đều thích oral sex. Song không phải ai cũng có thể áp dụng nghệ thuật này một cách khéo léo. Chỉ có cách hướng dẫn nhiệt tình, trao đổi thẳng thắn, cụ thể. Để có được kết quả như chúng ta mong muốn. Hãy chân thành, kiên nhẫn và thật lòng, bạn sẽ có kết quả mĩ mãn thôi.

Nguồn: NC (Pháp luật TPHCM)

Bình Luận

Đang cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *