Cơn đau bụng kinh
Blog

Nói lời tạm biệt với cơn đau bụng kinh

Cơn đau bụng kinh khiến bạn không có tâm trí làm việc, uể oải, chán nản. Nhiều phụ nữ sử dụng thuốc giảm đau nhưng điều này không hẳn là tốt về thời gian dài. Vì thế chúng ta nên sử dụng các biện pháp tự nhiên, để khiến cho chu kỳ kinh nguyệt của bạn thật nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Dưới đây chúng tôi xin mách cho bạn sẽ là một cách hiệu quả. Chỉ cần một cốc nước này, bạn sẽ không còn lo cơn đau bụng kinh nữa.

Công thức giúp giảm cơn đau bụng kinh:

  • Nước ép của cải đường nữa cốc
  • 1 muỗng cà phê bột thì là

Bạn hãy cho hai thành phần này vào trong ly, khuấy đều để tạo thành hỗn hợp. Uống 1 lần vào mỗi buổi sáng, sau bữa ăn để hạn chế được cơn đau và giảm được bớt chứng bị chuột rút.

Phương pháp tự nhiên này cực kì hữu hiệu nếu bạn dùng liều lượng và đúng cách. Cùng với việc sử dụng loại hỗn hợp thức uống này. Bạn cũng nên ăn các loại thực phẩm có tính kháng viêm như trái cây, rau cải để giảm bớt bị chuột rút vào ngày “đèn đỏ”.

Củ cải đường rất giàu chất chống oxy hóa. Nó có thể giúp thúc đẩy dòng chảy của máu đến tử cung, làm dịu cơn đau và kháng viêm.

Bột thì là lại là thành phần có đặc tính chống viêm tuyệt vời vì trong nó có chứa cuminium. Hoạt chất giúp giảm đau nhanh chóng.

Lời kết: Sử dụng hỗn hợp nước uống này mỗi ngày. Bạn sẽ không còn sợ bị những cơn đau bụng kinh hành hạ. Hãy thử để thấy được sự hiệu quả thần kỳ của nó!

Nguồn: Thanh/ dịch từ Boldsky (Khám phá)

Bình Luận

Đang cập nhật

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *