Thu hẹp âm đạo
Blog

Thu hẹp âm đạo và rủi ro khó lường

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật mà hiện nay nhiều phái đẹp lựa chọn nhầm mục đích thẩm mỹ. Tuy nhiên, thủ thuật này lại gây ra khá nhiều rủi ro mà có thể bạn chưa biết.

Thu hẹp âm đạo là một dạng phẫu thuật để định hình và thắt chặt lại cấu trúc của bộ phận sinh dục nữ. Một số phụ nữ chọn làm việc này sau khi đã mãn kinh hoặc sau sinh con. Thu hẹp âm đạo có thể sẽ để lại những rủi ro mà bất cứ chị em nào trước khi quyết định làm cũng phải cực kì lưu ý.

Bị đau sưng sau khi thu hẹp âm đạo

Sau khi làm phẫu thuật, các bạn gái có thể bị những cơn đau kéo dài khoảng 15-20 ngày.

Mất cảm giác cực khoái vợ chồng

Trong âm đạo tồn tại một loại dây thần kinh gây cảm giác cực khoái khi quan hệ vợ chồng. Nếu trong quá trình phẫu thuật thu hẹp âm đạo có rủi ro. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dây thần kinh này. Như vậy người bệnh có thể mất đi cảm giác ở bộ phận sinh dục, giảm khoái cảm khi ‘yêu’.

Sau khi thu hẹp âm đạo, Một số chị em khi giao hợp thường có hiện tượng đau. Hiện tượng này ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hôn nhân của bạn.

Đau khi quan hệ

Việc phẫu thuật Thu hẹp âm đạo để lại khá nhiều rủi ro. vậy thế, nếu không phải vì mục đích y tế, mà chỉ mang tính thẩm mỹ. Thì các bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành.

Vì nó có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ, gây đau đớn, đẻ lại sẹo, nhiễm trùng, chảy máu âm đạo. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, nên tránh phẫu thuật thu nhỏ âm đạo trừ khi đó là giải pháp cuối cùng.

Nguồn: Dịch từ boldsky (Khám phá)

Bình Luận

Đang cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *